So dáng Samsung Galaxy Note 8 với Apple iPhone 8: Ai là hoa hậu?

iPhone 8 mới của Apple dường như là quá nhỏ bé khi đứng cạnh phablet cao cấp của Samsung là Galaxy Note 8 vừa được công bố ngày hôm qua.
Chắc chắn Samsung Galaxy Note 8 và Apple iPhone 8 sẽ cạnh tranh cho sự thống trị của thị trường điện thoại thông minh cao cấp trong vài tháng nữa. Bây giờ, chúng ta có một góc nhìn cận cảnh khi xếp 2 smartphone hấp dẫn nhất nửa cuối năm nay với nhau. Tất nhiên, chiếc iPhone mà bạn đang thấy sẽ là mô hình dựa trên bản vẽ CAD rò rỉ.
Nói về kích thước, Apple iPhone 8 có các số đo là 143,5 x 71 x 7,5 mm, nhỏ hơn đáng kể so với đối thủ Galaxy Note 8 – 162,5 x 74,8 x 8,6 mm. Cả hai điện thoại có màn hình với tỉ lệ hiện thị siêu cao so với các sản phẩm tiêu chuẩn trên thị trường. Tuy nhiên, nếu chính xác thì tỉ lệ này tốt hơn trên iPhone 8 do Apple để cả 4 viền bezels rất mỏng và chỉ có khu vực nhỏ trên đầu để chứa các cảm biến với loa thoại.
Nói về camera, Samsung Galaxy Note 8 và iPhone 8 đều có hệ thống ống kính kép ở phía sau. Tuy nhiên, cách sắp xếp của mỗi nhà sản xuất lại trái ngược nhau. iPhone 8 là cụm camera dọc với flash nằm ở giữa trong khi Galaxy Note 8 đặt theo chiều ngang. Một chi tiết khác các bạn nên chú ý đó là camera của sản phẩm từ Apple lồi lên khá nhiều trong khi phablet của Samsung là gần như không có.
Cuối cùng, các cạnh dưới của 2 thiết bị là hoàn toàn khác nhau. Samsung Galaxy Note 8 giữ jack tai nghe 3.5mm trong khi Apple thì loại bỏ hoàn toàn và thay thế bằng hệ thống loa stereo. Tất nhiên, phablet mới nhất của công ty Hàn Quốc có chiếc bút stylus S Pen thần thánh mà chỉ iPad của Apple mới có.
Thêm hình ảnh Samsung Galaxy Note 8 bên cạnh iPhone 8:

 

 

Subscribe To Our Newsletter

Join our mailing list to receive the latest news and updates from our team.

You have Successfully Subscribed!

Comment facebook