Sony công bố giá bán và ngày lên kệ của Xperia XZ1 tại Việt Nam

Ngay sau khi ra mắt toàn cầu, Sony đã nhanh chóng công bố kế hoạch bán Xperia XZ1 tại Việt Nam.

Sony vừa mới chính thức cho giới thiệu dòng smartphone Xperia XZ1 với những điểm nhấn nằm ở cụm camera sau. Ngay sau khi ra mắt trên toàn cầu, Sony đã tiết lộ lộ trình bán sản phẩm này tại Việt Nam. Theo đó, Xperia XZ1 sẽ “lên kệ” tại thị trường Việt Nam từ ngày 15/9 với giá bán đề nghị dưới 16 triệu đồng, gồm 4 tùy chọn màu sắc là xanh dương, hồng, bạc và đen.
Sony Xperia XZ1.
Xperia XZ1 mới tiếp tục được trang bị cụm camera Motion-Eye cho phép lưu lại những khoảnh khắc vượt ngoài khả năng cảm nhận của mắt người với tính năng quay siêu chậm Super Slow Motion, đồng thời mở ra thế giới tương tác vô cùng độc đáo nhờ công nghệ chụp vật thể 3D. Ngoài ra, máy còn được trang bị màn hình Full HD HDR kết hợp công nghệ âm thanh Hi-Res và nền tảng vi xử lý Snapdragon 835 mạnh nhất hiện nay của Qualcomm.
Cụm camera sau có thể hỗ trợ chụp ảnh 3D và quay phim chuyển động siêu chậm.
3D Creator sử dụng thuật toán độc quyền do Sony phát triển, giúp chụp 3D vật thể với chất lượng cao chỉ trong vòng 1 phút. Máy có thể cung cấp cho người dùng 4 chế độ chụp: Chụp khuôn mặt 180 độ, chụp phần đầu 360 độ, chụp 3D thức ăn và vật thể có hình dạng ngẫu nhiên. Mỗi chế độ đều có hướng dẫn riêng để người dùng dễ dàng thực hiện, cùng với đó là hàng loạt các tuỳ chọn để sáng tạo tác phẩm 3D.
Mô hình 3D sau khi được xử lý thành công có thể được sử dụng làm ảnh đại diện, hình nền động, chia sẻ với bạn bè trên các ứng dụng tin nhắn thông qua chế độ 3D sticker, hoặc tải lên những cộng đồng chuyên về 3D như Sketchfab. 3D Creator cũng hỗ trợ nhiều ứng dụng của hãng thứ ba, chính vì vậy, những mô hình được chụp 3D hoàn toàn có thể  trở nên sống động hơn thông qua hiệu ứng thực tế ảo hay dùng máy in 3D để tạo ra thành phẩm độc đáo.
Xperia XZ1 còn được trang bị camera Motion-Eye thế hệ mới của Sony. Được thừa hưởng những công nghệ từ dòng máy ảnh chuyên nghiệp Cyber-shot và Alpha, camera Motion-Eye của Xperia XZ1 có thể lưu lại những khoảnh khắc chuyển động chậm với 960 khung hình/giây.
Sony Xperia XZ1 đạt chuẩn chống bụi và nước IP68.
Bên cạnh đó là tính năng chụp dự đoán cũng được nâng cấp. Theo đó, người dùng có thể chủ động lựa chọn khoảnh khắc nụ cười và tư thế đẹp nhất trong số 4 tấm ảnh được lưu lại trước và sau khi bấm chụp. Chế độ lấy nét liên tục cũng được cải tiến, tự động điều chỉnh phạm vi lấy nét một cách thông minh.
Màn hình Full HD 5,2-inches của Xperia XZ1 được tích hợp các công nghệ Triluminos, X-Reality và Dynamic Contrast Enhancer tương tự trên TV Sony. Trong khi đó về âm thanh, Xperia XZ1 được tích hợp loa stereo S-Force Front Surround với công suất nâng cấp mạnh hơn 50% so với thế hệ trước, và công nghệ chống ồn điện tử DNC.

Subscribe To Our Newsletter

Join our mailing list to receive the latest news and updates from our team.

You have Successfully Subscribed!

Comment facebook